1
Bạn cần hỗ trợ?

Bán Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 5 i5 7300U 8Gb SSD 256Gb Graphics 620 14inch FHD

Còn hàng
20.500.000,00 ₫
Tổng Quan

Bán Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 5 i5 7300U 8Gb SSD 256Gb Graphics 620 14inch FHD

Sản phẩm nhập khẩu từ Mỹ
Tình trạng Likenew 98%
Đầy đủ pin, sạc theo máy
Cam kết:
- Không bán hàng kém chất lượng
- Máy nguyên bản, chưa qua sửa chữa
- Bảo hành uy tín 3 tháng (quý khách có thể mua thêm bảo hành đến 12 tháng)

- Khuyến mại :
Phần mềm diệt virus bản quyền McAfee 15 tháng trị giá 350.000
Cặp laptop
Chuột không dây
Bàn di chuột
Bộ vệ sinh laptop
Xem thêm giá Ổ cứng laptop
                         Ram laptop

HÀNG CHẤT LƯỢNG CAO
BẢO HÀNH 12 THÁNG

Bán Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 5 i5 7300U 8Gb SSD 256Gb Graphics 620 14inch FHD

Xem thêm bài review đánh giá laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 5

Xem thêm giá:

 

 – Thiết kế

Những chiếc ThinkPad T460 trước đã giúp giảm khoảng cách với chiếc Laptop ThinkPad X1 Carbon , do đó Lenovo quay lại bảng vẽ và thiết kế một khung thân mới cho X1 Carbon 2017. Thậm chí nhỏ hơn trước đây (khoảng 1 cm chiều rộng và chiều sâu ít hơn) và cũng nhẹ hơn – mô hình thử nghiệm cực kỳ dễ di chuyển với trọng lượng chỉ hơn 1.1 kg và cơ bản có thể được lưu trữ ở bất cứ đâu.

Lenovo vẫn sử dụng một hợp kim magiê hỗn hợp cho các đơn vị cơ sở. Cảm giác xúc giác của các bề mặt mịn về cơ bản giống hệt với ThinkPad T470s . Thiết kế khung gầm mới đã không làm ảnh hưởng đến sự ổn định. Mọi thứ đều cực kỳ cứng cáp và chắc chắn, và chúng ta chỉ có thể làm cong khu vực bàn phím một chút với rất nhiều áp lực. Bạn sẽ không nhận thấy nó trong thực tế mặc dù.

Nắp được làm bằng sợi carbon CFRP / GFRP (sợi gia cố bằng sợi cacbon / nhựa thủy tinh). Sự ổn định không thể theo kịp với đơn vị cơ sở, nhưng chúng tôi vẫn rất hài lòng với hiệu suất. Bạn cần rất nhiều lực để xoắn màn hình hiển thị hoặc làm hỏng nó, nhưng chúng tôi không thể gây ra sự biến dạng hoặc gợn sóng trên màn hình. Một điểm yếu điển hình của ThinkPad thường là mép thấp hơn giữa bản lề, có thể dễ dàng bị cong. Đây chỉ là một vấn đề nhỏ trên mô hình thử nghiệm và áp lực chỉ dẫn đến xuất huyết nhỏ.

 – Kết nối

 Cổng– 2x Thunderbolt 3

  Khung gầm được thiết kế lại cũng được trang bị các cảng hiện đại. Hiện có hai cổng kết nối USB-C (Gen.2) bao gồm cả hỗ trợ Thunderbolt 3 ở phía sau trái. Họ là đầy đủ Thunderbolt 3 kết nối (40 Gbps, DisplayPort 1.2a), do đó, ThinkPad X1 Carbon là rất tương lai bằng chứng. Hai cổng này cũng hỗ trợ PowerDelivery 2.0 để sạc thiết bị (cung cấp cổng USB-C PSU). Điều này cũng bù đắp cho việc thiếu một cổng docking chuyên dụng. Các giải pháp lắp ghép cũ không thể được sử dụng nữa, nhưng Lenovo cung cấp cổng USB-C hoặc Thunderbolt tương ứng (bao gồm cả nguồn điện).

 Mặc dù có hai cổng USB phổ quát, Lenovo may mắn thực hiện một số cổng khác. Hai cổng USB 3.0 thông thường hơn (USB 3.1 Gen.1 loại A, còn lại 1 lần, 1x bên phải), cổng HDMI kích thước đầy đủ (1.4) và cổng Mini-Ethernet không xấu khi xem xét cấu trúc mỏng. Có một bộ chuyển đổi tương ứng cho đầu cắm Mini-Ethernet trong hộp, giống như bộ chuyển đổi HDMI-VGA (xem hình). Không có sự chỉ trích về hiệu suất của cổng USB; chúng tôi xác định tốc độ truyền tải trung bình là 384 MB / s kết hợp với Samsung SSD T3 bên ngoài.

Đầu đọc thẻ SD – chỉ có thẻ nhớ microSD

 ThinkPad X1 Carbon tiếc là không được trang bị một đầu đọc thẻ SD kích thước đầy đủ.Thay vào đó, có khe cắm bổ sung dành cho thẻ nhớ microSD (UHS-II) trong khay thẻ SIM. Đó là, tuy nhiên, rất khó để truy cập – bạn cần một đối tượng sắc nét để mở khay (như một công cụ SIM cho điện thoại thông minh), và khe cắm chỉ có thể truy cập khi nắp được đóng lại

Giao tiếp

 Ngoài cổng Gigabit-Ethernet có dây, Lenovo trang bị cho ThinkPad X1 Carbon các mô-đun WiFi của Intel. Mô hình thử nghiệm của chúng tôi được trang bị bộ điều hợp M.2 Dual-Band Wireless-AC 8265. Nó là một mô-đun 2×2 (2,4 & 5 GHz) với tốc độ truyền tải tối đa là 867 Mbps trong mạng ac. Theo lý thuyết, Intel 8265 hỗ trợ Bluetooth 4.2, nhưng theo hệ điều hành Lenovo thì chỉ có 4,1. Chúng tôi không gặp bất kỳ vấn đề nào với kết nối WiFi và thử nghiệm WLAN của chúng tôi với router Linksys EA8500 (khoảng cách 1 mét) cũng xác định kết quả rất tốt.
 Bàn phím AccuType màu đen của chiếc ThinkPad X1 Carbon trông giống hệt nhau, nhưng cơ chế này đã được cải thiện, đặc biệt đáng chú ý trong việc so sánh trực tiếp với bàn phím của ThinkPad T470s . Các phím của Carbon X1 vẫn còn được tích hợp trực tiếp vào các đơn vị cơ sở, trong khi T470s sử dụng một khung bổ sung. Điều này sẽ cải thiện hơn nữa sự ổn định và diện tích trông sleeker.

 Bàn phím của X1 Carbon 2016 trước đó có một chuyến đi nông hơn một chút so với các mô hình T, nhưng đây không phải là trường hợp nữa. Từ khía cạnh chất lượng, chúng tôi thậm chí còn thích bàn phím của X1 Carbon 2017 vì nó cung cấp phản hồi thậm chí phong phú hơn và chính xác hơn. Âm thanh đánh máy cũng rõ rệt hơn, làm cho ấn tượng phức tạp hơn. Các phím lớn hơn như Return hoặc thanh không gian lại một chút nữa.

 Các phím lõm và grippy tính năng chiếu sáng nền trắng hai giai đoạn, có thể là một chút sáng hơn cho hương vị của chúng tôi. Chúng tôi cũng muốn thấy một cảm biến trong tương lai, điều này sẽ tự động điều chỉnh độ sáng tùy thuộc vào môi trường. Bố cục điển hình của ThinkPad có thể được điều chỉnh một chút; có thể trao đổi Fn và Ctrl, ví dụ.

 Bàn phím của ThinkPad X1 Carbon mới là một trong những đầu vào tốt nhất trong phân khúc điện thoại di động – và không chỉ so với các máy tính xách tay mỏng. Ngay cả các máy trạm đầy đủ như ThinkPad P70 không được trang bị bàn phím tốt hơn.

– Touchpad và TrackPoint

 Theo cách thông thường, bạn có thể điều khiển con trỏ qua touchpad và TrackPoint màu đỏ, có ba nút chuột chuyên dụng. Chiếc thứ hai cũng làm việc với touchpad.

 Lenovo cũng cải thiện khu vực này. Không có thêm sọc vô dụng giữa các nút chuyên dụng và touchpad. Lenovo cũng sử dụng một touchpad thủy tinh, cung cấp khả năng lướt tuyệt vời. Tương tự như tất cả các ThinkPads hiện đại khác, nó là một cái gọi là Precision touchpad, có nghĩa là đầu vào được xử lý bởi Windows trực tiếp. Chúng tôi thích thay thế chuột rất nhiều và cả hai phong trào cũng như cử chỉ (lên đến bốn ngón tay) được thực hiện hoàn hảo. Bàn di chuột được triển khai dưới dạng ClickPad, ở đó nửa dưới có thể bị đẩy xuống. Chúng tôi lại một lần nữa nhận được một âm thanh nhấp nháy rất và thậm chí cả hai bên. Toàn bộ touchpad được giảm xuống phần còn lại của bàn tay và do đó dễ dàng tìm thấy bằng các ngón tay.

 – Màn hình – IPS Full-HD

 Lenovo một lần nữa cung cấp hai bảng khác nhau cho ThinkPad X1 Carbon 2017. Cả hai màn hình 14-inch đều có bề mặt mờ và dựa trên công nghệ IPS; sự khác biệt duy nhất là độ phân giải. X1 Carbon 2017 chỉ có sẵn với các tấm Full HD (1920 x 1080 pixel) ngay bây giờ; các SKUs WQHD có thể sẽ có sẵn vào giữa năm 2017.

– Hiệu suất

 Không có gì ngạc nhiên khi một máy tính xách tay nhỏ gọn như vậy không thể thay thế một máy trạm di động đã trưởng thành. Lenovo vẫn trang bị cho ThinkPad X1 Carbon các bộ vi xử lý Kaby-Lake ULV hiện đại, thậm chí còn được sử dụng cho một số máy tính xách tay doanh nghiệp 15 inch hiện nay. Sự kết hợp với ổ cứng SSD (không có ổ cứng thông thường) mang lại một chiếc máy tính xách tay khá mạnh và đáp ứng cho những ngày làm việc thường lệ của bạn. Bạn có được 8 hoặc 16 GB LPDDR3-RAM (kênh đôi) tùy thuộc vào SKU. Tùy chọn GPU dành riêng không có sẵn, vì vậy đầu ra đồ họa chỉ được xử lý bởi GPU tích hợp của bộ xử lý.

– Thiết bị lưu trữ – Samsung PM961 NVMe-SSD

 Chassis nhỏ gọn chỉ có thể chứa một giải pháp lưu trữ – một M.2-SSD với hệ số 2280. Ít nhất là gắn kết qua PCIe-x4, vì vậy hiệu năng của NVMe-SSD nhanh không giới hạn. Đây cũng là trường hợp của ổ SSD PM961 của Samsung với dung lượng 512 GB (454 GB miễn phí sau khi cài đặt Windows 10). Cả AS SSD và CrystalDiskMark đều xác định tốc độ truyền rất tốt sau khi cài đặt trình điều khiển NVM-Express mới của Samsung (2.1). Điều này có nghĩa là không có vấn đề hoặc tắc nghẽn trong thực tế và không có lý do để thay thế ổ đĩa – ngoại trừ bạn cần dung lượng lưu trữ nhiều hơn nữa. Bằng cách này, không thể trang bị khe M.2-2242 miễn phí (cho mô đun WWAN) với một SSD bổ sung theo Lenovo.

– Hiệu suất GPU – Đồ họa HD 620

 Chúng tôi đã xem xét lại card đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 620 nhiều lần. Đồng hồ lõi tối đa là 1050 MHz kết hợp với Core i7 và cấu hình bộ nhớ kênh đôi đảm bảo rằng GPU có thể tận dụng hết tiềm năng của nó. Hiệu suất của iGPU là quá đủ cho các tác vụ hàng ngày bao gồm cả việc phát lại các video độ phân giải cao. Bộ giải mã video mạnh mẽ thậm chí có thể xử lý chỉnh sửa video hiệu quả nếu ứng dụng này hỗ trợ công nghệ Quick Sync của Intel.

– Nhiệt độ

 Khung gầm nhỏ gọn hơn không đáng tiếc là không có tác động tích cực đến sự phát triển nhiệt độ. Nó vẫn rất mát mẻ trong khi chạy không tải và với khối lượng công việc nhẹ, nhưng nó được khá ấm áp dưới tải.

– Âm thanh

 Hai loa âm thanh stereo để lại một ấn tượng tốt, mặc dù rõ ràng là không có nhiều về bass vì xây dựng mỏng. Phát lại phim và nhạc do đó âm thanh hơi nhỏ một chút. Phân tích âm thanh của chúng tôi cho thấy mức cao và mids rất tuyến tính, đặc biệt là giọng nói đặc biệt. Khối lượng tối đa là đủ khoảng 78 dB (A). Chúng tôi đã xem xét nhiều diễn giả tồi hơn về máy tính xách tay kinh doanh.

- Thời gian chạy pin – Pin lớn hơn cho thời gian chạy dài hơn

 Khung gầm của ThinkPad X1 Carbon 2017 nhỏ gọn hơn trước đây, nhưng Lenovo sử dụng không gian sẵn có rất tốt và các thiết bị có kích thước lớn hơn. Dung lượng pin lithium-polymer (3 cell) bây giờ là 57 Wh và do đó 5 Wh cao hơn – cũng là giá trị cao nhất trong nhóm so sánh của chúng tôi.

 Các phép đo thời gian chạy pin của chúng tôi để lại một ấn tượng tích cực. Tải tối đa ( hiệu suất cao , độ sáng tối đa, mô đun không dây hoạt động) dẫn đến gần 2 giờ – không phải là xấu khi xem xét giới hạn TDP tăng lên và hiệu suất đầy đủ về pin. Kiểm tra WiFi thực tế của chúng tôi với độ sáng 150 nits điều chỉnh (76% cho mô hình thử nghiệm của chúng tôi) và hồ sơ năng lượng Balanced kéo dài hơn 8 giờ – gần một giờ so với đối thủ cạnh tranh tốt nhất tiếp theo.

 Mô hình FHD của ThinkPad X1 Carbon cũng rất bền trong thử nghiệm video (Big Buck Bunny, FHD, H.264, 150 nits). Nó chỉ dừng lại sau gần 12 giờ, một lần nữa đánh bại đối thủ. Thử nghiệm của Người đọc ắcquy / độ sáng tối thiểu, mức tiết kiệm năng lượng tối đa, không dây) đã xác định thời gian chạy tối đa là 21 giờ.

Cấu hình chi tiết:
- Bộ Xử lý: Intel Core i5-7300U Broadwell 2.20Ghz (3MB L3 cache, Max Turbo Frequency 2.7GHz)
- Hệ điều hành: Windows 8.1 Pro 64 bit
- Bộ nhớ 8GB DDR4
- Đĩa cứng SSD 256Gb
- Màn hình 14.0" FHD
- Card VGA: Intel HD Graphics 620
- Đĩa quang DVD+/-RW SuperMulti with Double Layer
- Pin/Battery : 8h
- Tính năng khác: RJ-45, HDMI, Bảo mật bằng dấu vân tay, Camera, Microphone, Headphone, Bluetooth, USB 3.0 port, Card Reader
- LAN: 10/100/1000 Mbps
- Wifi: 802.11 b/g/n/ac
- Chuột: TouchPad Trackpoint Multi-Touch
- Trọng lượng 1.2KG
Phụ kiện kèm theo : đầy đủ Pin, Sạc zin theo máy,
Mua hàng liên hệ tư vấn:
4Lap.vn. 21 ngõ 161 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 0982 835 52

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Bán Laptop Lenovo Thinkpad X1 Carbon Gen 5 i5 7300U 8Gb SSD 256Gb Graphics 620 14inch FHD
Đánh Giá của Quý khách
Chúng tôi tìm thấy sản phẩm khác mà bạn có thể thích!