1
Bạn cần hỗ trợ?
Chuột không dây Rapoo 7300

Chuột không dây Rapoo 7300

Chuột không dây Rapoo 6200

Chuột không dây Rapoo 6200

Chuột không dây Rapoo V8

Chuột không dây Rapoo V8

Chuột không dây Rapoo V8 là chú chuột không dây cao cấp dành cho Game thủ. Thiết lập 2 chế độ sử dụng, 7 phím lập trình. Mặt tiếp xúc bằng cao su silicon. Chân đế diện tích lớn. Pin có thể sạc lại, có đồng hồ hiển thị mức pin trên chuột

1.320.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
chuot 28

Chuột không dây Rapoo V8

Chuột không dây Rapoo V8 cực khủng dành cho các game thủ
Sự xuất hiện của V8 là một bước đột phá của Rapoo vì trước đây thế mạnh của Rapoo là sản phẩm chuột không dây phục vụ cho nhu cầu giải trí, công việc thông thường. Chuột laser dành cho giới game thủ sử dụng công nghệ không dây, đây là sự khác biệt lớn vì chuột dành cho game thủ thường là chuột có dây.
Rapoo V8 với thiết kế độc đáo, tay cầm vừa vặn, phím hỗ trợ chơi game phù hợp có thể điều chỉnh thiết lập với từng game. Độ phân giải cao tối đa đạt tới 5000DPI – một chỉ số rất cao trong dòng chuột dành cho game thủ. Chi tiết kỹ thuật khác như sau: Chuột thiết lập 2 chế độ sử dụng, 7 phím lập trình. Mặt tiếp xúc bằng cao su silicon. Chân đế diện tích lớn. Pin có thể sạc lại, có đồng hồ hiển thị mức pin trên chuột.Sạc siêu tốc trong vòng 3 giờ, đĩa CD cài đặt những thiết lập phù hợp với từng game.

 

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Chuột không dây Rapoo V8
Đánh Giá của Quý khách