1
Bạn cần hỗ trợ?
Chuột Apple không dây

Chuột Apple không dây

Chuột Logitech  không dây

Chuột Logitech không dây

Chuột HP không dây

Chuột HP không dây
Bảo hành 6 tháng
New 100%
Có hàng
HP không dây Compared khác với những con chuột không dây khác trên thị trường Ưu điểm Chuột không dây HP -Phát hiện chuyển động của chuột thông qua công nghệ laser,chính xác tuyệt đối khi di chuyển. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh tốc độ DPI của chuột nhanh hay chậm theo ý người dùng. Sử dụng công nghệ mới cho bánh xe của chuột làm giảm chuyển động lặp đi lặp lại và làm cho nó dễ dàng hơn để nhanh chóng quét các tài liệu và các trang web.
-Đây là một con chuột được sử dụng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó về kiểu dáng chuột có một thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo và thân thiện, thuận tiện cho người dùng.

230.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
chuot 14

Chuột HP không dây
 -Bảo hành 6 tháng ,
New 100% ,
Có hàng  .
HP không dây Compared khác với những con chuột không dây khác trên thị trường Ưu điểm Chuột không dây HP -Phát hiện chuyển động của chuột thông qua công nghệ laser,chính xác tuyệt đối khi di chuyển. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh tốc độ DPI của chuột nhanh hay chậm theo ý người dùng. Sử dụng công nghệ mới cho bánh xe của chuột làm giảm chuyển động lặp đi lặp lại và làm cho nó dễ dàng hơn để nhanh chóng quét các tài liệu và các trang web. - Đây là một con chuột được sử dụng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó về kiểu dáng chuột có một thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo và thân thiện, thuận tiện cho người dùng.

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Chuột HP không dây
Đánh Giá của Quý khách