1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G

Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G
Mã hàng: TL-WA5210G
1.250.000 VNĐ | Có hàng
Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G TL-WA5210G 2.4GHz High Power Wireless Outdoor CPE là dành riêng cho giải pháp WISP CPE và khoảng cách mạng không dây giải pháp dài. Nó tích hợp các chức năng của một điểm truy cập không dây,
Bảo hành: 24 tháng

1.250.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
thiet bi mang 10

Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G
Thông tin sản phẩm:Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G
-
TL-WA5210G 2.4GHz High Power Wireless Outdoor CPE là dành riêng cho giải pháp WISP CPE và khoảng cách mạng không dây giải pháp dài. Nó tích hợp các chức năng của một điểm truy cập không dây, khách hàng WISP, ăng-ten tăng cao và không phụ thuộc thời tiết. Nó có tính năng ăng-ten 12dBi đạt được cao, công suất đầu ra caovà RX độ nhạy cao có thể mở rộng đáng kể phạm vi truyền dẫn để cung cấp một kết nối không dây ổn định hơn.
-
TL-WA5210G tính năng suất đầu ra cao và RX độ nhạy cao có thể mở rộng đáng kểphạm vi truyền dẫn để làm giảm các điểm chết và cung cấp một kết nối không dây ổn định hơn. Với ăng-ten tích hợp 12dBi dual-phân cực, TL-WA5210G sẽ giúp bạn dễ dàng để xây dựng liên kết không dây phạm vi 15 km dài. Nếu bạn có ăng-ten thu được cao hơn, nó cũng hỗ trợ kiểm soát khoảng cách từ 0km đến 52.6km, phá vỡthông qua các hạn chế khoảng cách trong các thiết bị bình thường 802.11g, cho phéptruyền dẫn không dây khoảng cách siêu dài.
-
TL-WA5210G cung cấp ba chế độ hoạt động cho nhiều người dùng để truy cập vàoInternet: AP client router, router AP và AP. Trong chế độ AP bộ định tuyến của khách hàng, nó hoạt động như một CPE WISP. Trong chế độ router AP, nó có thể truy cập vào Internet thông qua một Modem ADSL / cáp. Trong chế độ AP, nó có thể làm việctrong các chế độ khác nhau, chẳng hạn như Access Point / Client / WDS Bridge /Repeater. Với sự bảo mật không dây chu đáo nhất, TL-WA5210G cung cấp mạng LAN không dây 64/128bit bảo mật mã hóa WEP, WPA/WPA2 và WPA-PSK/WPA2-PSK xác thực, cũng như bảo mật mã hóa TKIP / AES.
-
TL-WA5210G là dễ quản lý. Quick Setup được hỗ trợ và tin nhắn giúp đỡ thân thiệnđược cung cấp cho mỗi bước đi. Vì vậy, bạn có thể cấu hình nó thuận tiện và chia sẻInternet một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.
Tính năng sản phẩm:Bộ phát wifi đa chức năng
TL-WA5210G
    12dBi anten định hướng phù hợp với môi trường khác nhau và tăng cường mức độtín hiệu của bạn
    Thời tiết bao vây và thiết bị đầu cuối tích hợp bảo vệ sét
    Hỗ trợ chế độ WISP
    Hỗ trợ điện thụ động qua Ethernet
    Hỗ trợ bảo vệ ESD 15kV
    Hỗ trợ AP Client Router, AP Router và chế độ hoạt động AP
    Khoảng cách điều chỉnh để truyền tải tầm xa lên đến 50km
    Hỗ trợ sắp Antenna
    Hỗ trợ người sử dụng lớp cách ly 2
    Cung cấp thông theo dõi cho thấy các thông không dây hiện hành.
    Hỗ trợ Dog Ping Thêm
    Hỗ trợ Kiểm tra tốc độ không dây
    Hỗ trợ Quản lý từ xa.
    Cung cấp WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK bảo mật dữ liệu
    Cung cấp kết nối RP-SMA bên ngoài để nâng cấp cao hơn ăng-ten

BỘ PHÁT WIFI ĐA NĂNG TL-WA5210G, WIRELESS  TL-WA5210G, REPEATER TL-WA5210G

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Bộ phát wifi đa chức năng TL-WA5210G
Đánh Giá của Quý khách