1
Bạn cần hỗ trợ?

Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND

Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND
Mã hàng: TL-WR702ND
580.000 VNĐ | Có hàng
Bộ Định TL-WR702ND được thiết kế đề sử dụng với các thiết bị máy tính bảng, các loại điện thoại thông minh, các máy chơi game cầm tay cũng như các thiết bị không dây điện tử di động khác. Sản phẩm này có thể được cấp nguồn bằng cục sạc nguồn
Bảo hành: 24 tháng

580.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
thiet bi mang 6

Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND
Tính năng sản phẩm: Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND
-Sản phẩm TL-WR702ND được thiết kế đề sử dụng với các thiết bị máy tính bảng, các loại điện thoại thông minh, các máy chơi game cầm tay cũng như các thiết bị không dây điện tử di động khác. Sản phẩm này có thể được cấp nguồn bằng cục sạc nguồn hoặc bằng cách kết nối qua cổng USB của máy tính, kết nối và chia sẻ internet một cách rất thuận tiện trong một căn phòng có kích cỡ trung bình với tốc độ 150Mbps. Kích cỡ nhỏ gọn của thiết bị cũng là một điều rất lợi thế khi chúng ta phải mang nó theo bên mình và đây là sản phẩm đạt được sự đánh giá rất cao khi có thể đáp ứng hầu hết bất cứ nhu cầu ứng dụng không dây cơ bản nào.
-Bền gọn - dễ mang xách—Lý tưởng để sử dụng trong nhà và mang theo khi đi du lịch
-Sản phẩm TL-WR702N là bộ định tuyến không dây nhỏ nhất và dễ sử dụng nhất. Một khách du lịch chỉ cần cắm cáp WAN trong phòng khách sạn vào cổng có sẵn trên thiết bị rồi nhập kí tự mật khẩu mặc định là ngay lập tức có thể tạo ra một điểm kết nối không dây trong phòng.
-Khả năng cấp nguồn linh hoạt.Dễ dàng mang theo đến bất kì nơi đâu
-Sản phẩm TL-WR702ND có một cổng micro USB và có thể được cấp nguồn bằng cục sạc nguồn hoặc kết nối qua cổng USB của máy tính. Khi đi đến một nơi nào đó, người dùng có thể cắm thiết bị TL-WR702ND vào cổng USB của máy tính và chia sẻ kết nối Wi-Fi cho cà gia đình và bạn bè của mình cùng sử dụng.
-Nhiều chế độ hoạt động
-Thiết bị TL-WR702ND hỗ trợ các chế độ AP, Router, Bridge, Client và Repeater cho phép kết nối với nhiều ứng dụng không dây khác nhau qua đó người dùng sẽ có nhiều trải nghiệm về mạng không dây toàn diện và năng động hơn.
-Tính bảo mật cao
-Thiết bị TL-WR702ND cung cấp các dạng mã hóa bảo mật WPA-PSK/WPA2-PSK mà có thể bảo vệ mạng không dây một cách hiệu quả và đầy đủ nhất. Yếu tố làm cho bộ định tuyến nano được bảo vệ mạnh mẽ hơn đó là chức năng Tiền Mã Hóa, nhờ vào chức năng này mà nó có thể thiết lập mật khẩu và SSID ban đầu để người dùng bảo vệ mạng không dây của mình chặt chẽ hơn.
Thông số kỹ thuật: Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND
    Tương thích với chuẩn IEEE 802.11b/g/n
    Tốc độ kết nối không dây lên đến 150Mbps
    Nhỏ gọn, bền, vừa vặn để mang xách theo bên mình
    Được cấp nguồn thông qua một cổng micro USB bằng cách cắm sạc hoặc kết nối với cổng USB của máy tính
    Tương thích với hầu hết các thiết bị Wi-Fi tần số 2.4GHz Wi-Fi
    Hỗ trợ các chế độ hoạt động như AP, Router, Client, Bridge and Repeater
    Hỗ trợ các giao thức bảo mật WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK
Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND, TP-LINK TL-WR702ND

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Bộ Định Tuyến Nano Không Dây Chuẩn N 150Mbps TL-WR702ND
Đánh Giá của Quý khách