1
Bạn cần hỗ trợ?
Bàn di chuột

Bàn di chuột

Chuột  Mitsumi bi

Chuột Mitsumi bi

Chuot khong day Rapoo 3090

Chuột không dây Rapoo 3090

- Hãng sản xuất: Rapoo
- Mã sản phẩm: Rapoo 3090
- Kiểu giao tiếp: không dây
- Độ phân giải quang học: 2400 dpi
- Số nút: 6 nút
- Bảo hành: 06 tháng
Chuột không dây rapoo 3090 là một con chuột nhỏ gọn, nhưng phong cách, tiện dụng cho máy tính của bạn. Kết hợp với công nghệ BlueTrack, 6 tháng tuổi thọ pin, và một bộ Nano thu phát, con chuột tập hợp đầy đủ những tính năng bạn mong muốn

320.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
chuot 36

Chuột không dây Rapoo 3090

Bảo hành 6 tháng
Có hàng
New 100%
Với màu đen sang trọng, Chuột không dây rapoo 3090  là một con chuột nhỏ gọn, nhưng phong cách, tiện dụng cho máy tính của bạn. Kết hợp với công nghệ BlueTrack, 6  tháng tuổi thọ pin, và một bộ Nano thu phát, con chuột tập hợp đầy đủ những tính năng bạn cần.
Một trong những ưu điểm của Chuột không dây rapoo 3090 chính là các "Nano thu phát". Một bộ thu phát nhỏ gọn không dây mà bạn cần phải cắm vào khe USB của máy tính xách tay của bạn để đồng bộ với con chuột. Với kích thước “nano”, bạn có thể lưu trữ các máy thu phát bên dưới chuột hoặc thậm chí bạn có thể để nó cắm vào khe USB của máy tính xách tay của bạn để tránh rơi mất, thuận tiện khi mang theo đồng thời tự động tắt chuột khi gắn bộ thu vào.
Chất lượng ổn định với độ nhạy 1000 dpi và 2,4 GHz, Chuột không dây rapoo 3090 cung cấp một kết nối đáng tin cậy với lên đến một phạm vi 30-foot (khoảng 10 mét). Có thể sử dụng làm điều khiển từ xa khi bạn coi phim hay coi video clip qua internet.
Bánh xe cuộn: duyệt qua tài liệu của bạn nhanh hơn mà không cần phải dùng tới thanh cuộn trên màn hình. Thiết kế sáng tạo với những đường nét thời trang, thích hợp cho những người thuận tay phải và cả tay trái.

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Chuot khong day Rapoo 3090
Đánh Giá của Quý khách