1
Bạn cần hỗ trợ?
chuột quang HP

chuột quang HP

chuột quang Philip

chuột quang Philip

Bộ bàn phím - chuột không dây Logitech

Bộ Bàn phím - chuột không dây Logitech

Bộ Bàn phím - chuột biến máy tính thành một hệ thống media hoàn hảo và sành điệu nhất. Hệ thống các phím chức năng hỗ trợ cực tốt cho truyền thông, thích hợp trên nền Windows Vista™. Với công nghệ hiện đại giúp người dùng không vướng bận bề mặt tiếp xúc

400.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
banphim 31

Bộ Bàn phím - chuột không dây Logitech

Biến máy tính thành một hệ thống media hoàn hảo và sành điệu nhất. Hệ thống các phím chức năng hỗ trợ cực tốt cho truyền thông, thích hợp trên nền Windows Vista™. Với công nghệ hiện đại giúp người dùng không vướng bận bề mặt tiếp xúc. Tìm kiếm files nhanh hơn Dùng để khảo sát folders và picture của Windows Vista một cách nhanh chóng và chính xác.Sử dụng hotkeys để mở ngay lập tức các chương trình, games, folder hay các trang web…sử dụng công nghệ Laser bảo đảm sự điều khiển chính xác. Đường nét mềm mại và được bao bọc bởi vòng cao su làm tăng cảm giác thoải mái và tiện nghi khi click chuột. Tuổi thọ pin kéo dài có thể lên đến 15 tháng đối với keyboard và 6 tháng đối với mouse. Đèn LED sẽ báo hiệu khi pin yếu. Thời gian, ngày, tình trạng pin và rất nhiều thông tin khác hiển thị trong màn hình LCD ngay trên bàn phím.
Dynamic search and room: Tìm kiếm files nhanh hơn Dùng để khảo sát folders  và picture của Windows Vista một cách nhanh chóng và chính xác.
Programmable hot-keys: Sử dụng hotkeys để mở ngay lập tức các chương trình, games, folder hay các trang web..
One-touch Internet calling control: Truy cập vào các chương trình gọi  điện thoại qua Internet và khởi động hay kết thúc cuộc gọi chỉ với một cái nhấn
Hight- performance mouse laser" sử dụng công nghệ Laser bảo đảm sự điều khiển chính xác. Đường nét mềm mại và được bao bọc bởi vòng cao su làm tăng cảm giác thoải mái và tiện nghi khi click chuột.
Integrated soft-touch palm rest: Cung cấp phần đệm tạo thoải mái, giảm hẳn sự mỏi tay khi đánh máy trong thời gian dài.
AgION™ antimicrobial technology: Cả keyboard và mouse của Logitech® Cordless Desktop® MX™ 3200 Laser đều có kết hợp công nghệ chống vi khuẩn của AgION™ ngăn ngừa sự lây  lan của virút, vi khuẩn và nấm mốc.
Reliable, hassle-free wireless technology: Với Logitech SecureConnect™ technology keyboard  bạn có thể kết nối rất dễ dàng và bạn yên tâm về dữ liệu khi nhập từ bàn phím của bạn vì nó đã được mã hoá và USB cắm trực tiếp từ computer của bạn sẽ giải mã nó cho computer.
Extended batery life: Tuổi thọ pin kéo dài có thể lên đến 15 tháng đối với keyboard và 6 tháng đối với mouse. Đèn LED sẽ báo hiệu khi pin yếu.
Mouse With Tilt Wheel plus DocFlip™.:Thanh cuộn có thể lăn theo chiều thẳng đứng cũng có thể di chuyển ngang.
Informative bild-in LCD:Thời gian, ngày, tình trạng pin và rất nhiều thông tin khác hiển thị trong màn hình LCD ngay trên bàn phím.
One touch search :Thật đơn giản và dễ dàng để tìm kiếm.
Năng động tìm kiếm và zoom
Tìm tập tin nhanh hơn. Sử dụng thanh trượt cảm ứng để khám phá Windows Vista ™ thư mục và hình ảnh một cách nhanh chóng và chính xác. -Phím lập trình nóng
Thuận tiện các phím nóng ngay lập tức mở các ứng dụng, trò chơi, thư mục, hoặc các trang web. Để tùy chỉnh, chỉ cần giữ deisred phím nóng với báo chí dài. Chuột laser hiệu suất cao
Nhà nước-of-the-nghệ thuật-công nghệ laser mang lại độ chính xác đặc biệt và kiểm soát. Bên nhẹ nhàng và nắm đường viền cao su mềm cung cấp hỗ trợ tăng cường và thoải mái.
Sẵn sàng cho Windows Vista ™
Chìa khóa "Start" cho phép bạn nhận được nhiều nhất của Windows Vista ™. One-touch Internet gọi điện thoại điều khiển
Truy cập ứng dụng Internet của bạn gọi điện thoại và bắt đầu hoặc kết thúc cuộc gọi với một liên lạc duy nhất. Tích hợp cảm ứng mềm lòng bàn tay còn lại
Cung cấp tiện nghi cao cấp hỗ trợ thêm và có thể giúp giảm mệt mỏi.
Công nghệ kháng khuẩn AgION ™
Cả hai bàn phím và chuột kết hợp hợp chất chống vi trùng AgION ™, cung cấp bảo vệ để ngăn chặn sự phát triển của một loạt các nấm mốc, vi khuẩn và nấm mốc.
Đáng tin cậy, công nghệ không dây miễn phí đơn giản
Với Logitech  công nghệ, bàn phím và con chuột của bạn có được trước khi kết nối với người nhận để đảm bảo đơn giản, thiết lập và bàn phím mã hóa an toàn ra khỏi hộp. Plug-n-Play USB mini nhận cung cấp thuận tiện cho các máy tính xách tay.
Tuổi thọ pin mở rộng
Công nghệ quản lý điện năng tinh vi có nghĩa rằng pin có thể kéo dài đến 15 tháng đối với bàn phím và lên đến 6 tháng cho chuột. Chỉ số pin thuận tiện LED nhấp nháy khi pin cần phải thay đổi. Chuột là một tính năng On / Off chuyển đổi để kéo dài tuổi thọ pin hơn nữa.
Chuột với bánh xe nghiêng cộng với DocFlip ™
Di chuyển theo chiều ngang hoặc theo chiều dọc. Nhấp vào bánh xe để di chuyển dễ dàng giữa các tài liệu trong 3D với Windows Vista ™. Nó chưa bao giờ được dễ dàng hơn để cắt giảm và qua giữa các ứng dụng, so sánh tài liệu, hoặc kiểm tra email.
Thông tin tích hợp trong màn hình LCD

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Bộ bàn phím - chuột không dây Logitech
Đánh Giá của Quý khách