1
Bạn cần hỗ trợ?
BkavPro Internet Security

BkavPro Internet Security

Bàn kê laptop nhôm siêu nhẹ

Bàn kê laptop nhôm siêu nhẹ

Bàn gỗ kê laptop M Lucky

Bàn laptop gỗ M LUCKY
Mã hàng: M-LUCKY
330.000 VNĐ | Có hàng
Bàn laptop M-Lucky được thiết kế rất đa năng, với nguyên liệu hơn 99% được làm bằng từ Thông Nhật Bản-New Zealand, M-Lucky bền bỉ mãi với thời gian, được ví như người bạn tri kỉ thân thương bên bạn:
Bảo hành: 6 tháng

330.000,00 ₫
Sẵn có: Còn hàng
SKU
quat tan nhiet 1

Bàn laptop gỗ M-LUCKY
Thông tin sản phẩm
: Bàn laptop gỗ M LUCKY
Bàn M-Lucky được thiết kế rất đa năng, với nguyên liệu hơn 99% được làm bằng từ Thông Nhật Bản-New Zealand, M-Lucky bền bỉ mãi với thời gian, được ví như người bạn tri kỉ thân thương bên bạn:
    Bạn Đã có laptop hoặc sắp mua Laptop,,, Chiếc bàn tiện tợi này sẽ làm bạn thú vị đến bất ngờ...M-Lucky thoải mái ngồi trên sofa,,,tràng kỉ,,,đi picnic hoặc lười biếng nghiền ngẫm cái thú trên chiếc giường đọc báo điện tử hoặc chát với bạn bè...nhấm nháp chiếc bánh và ly cà fe thì chả còn gì thú hơn. M-Lucky được sinh ra để làm cuộc sống bạn thú vị, an nhàn hơn.
    Các bạn sinh viên mến yêu, M-Lucky đến với bạn như thấu hiểu mọi khó khăn, gian khổ. Từng đêm học bài khuya nơi kí túc xá, những buổi trưa hè ngồi làm bài tập nơi giảng đường, thi thoảng ngồi vườn cây, công viên tám với bạn bè với biết bao kỉ niệm buồn vui thời Cắp Sách...M-Lucky lưu kí, đồng cam cộng khổ với bạn cách thân thương nhất...để rồi tốt nghiệp đi làm, bao năm sau nhìn lại chiếc bàn yêu quí và ôn lại bao kỉ niệm... Bạn sẽ ôm lấy nó và tự hào với thế hệ mai sau...
    Bạn có Baby chưa... cháu đang chập chững học đọc nè... học ăn...M-Lucky bé bỏng đỡ đần bé yêu như người bạn thủa thiếu thời... Chiều đi làm về ba đọc truyện cho NaNa của ba nha... Bao năm sau khi NaNa lớn lên...M-Lucky vẫn còn đó, bao tấm hình qua bao lần sinh nhật của Bé Yêu...Đáng yêu biết chừng nào.
    Bạn nay lớn rồi... thành đạt rồi... Với bao năm tháng tích lũy nay được đến bù cách xứng đáng...M-Lucky, người bạn nhỏ dễ thương hiểu bạn vất vả trong công việc,,, nó thay bạn đỡ đần Ba Mẹ bạn trong từng bữa ăn...Như đứa trẻ đỡ cuốn sách cho Ông Bà đọc sách tao nhã trên giường...M-Lucky thay bạn nói lời cám ơn tuyệt vời nhất rồi đó...Bạn nghĩ sao.
Bàn gỗ M-LUCKY còn quá nhiều chức năng và yêu thương...
    Có thể gấp xếp gọn gàn nhanh chóng
    Trọng lượng: 2.0kg - Trọng lượng có hộp: 2.5kg
    Dài: 55cm
    Rộng: 34cm
    Cao: 22-32cm

BÀN GỖ LAPTOP M LUCKY, BAN GO LAPTOP LUCKY, BÀN GỖ LAPTOP, BÀN LAPTOP

Viết Nhận Xét của Quý khách
You're reviewing:Bàn gỗ kê laptop M Lucky
Đánh Giá của Quý khách