4Lap.vn

Skip to Main Content »

Danh mục sản phẩm

You're currently on:

  Sample Image
  Sample Image
  Sample Image

Chuột HP không dây

Click hai lần để xem nhanh hình lớn

Xem lớn hơn
Nhỏ lại

More Views

Chuột HP không dây

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này

Trạng thái: Còn hàng

230.000

Xem nhanh

Chuột HP không dây
Bảo hành 6 tháng
New 100%
Có hàng
HP không dây Compared khác với những con chuột không dây khác trên thị trường Ưu điểm Chuột không dây HP -Phát hiện chuyển động của chuột thông qua công nghệ laser,chính xác tuyệt đối khi di chuyển. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh tốc độ DPI của chuột nhanh hay chậm theo ý người dùng. Sử dụng công nghệ mới cho bánh xe của chuột làm giảm chuyển động lặp đi lặp lại và làm cho nó dễ dàng hơn để nhanh chóng quét các tài liệu và các trang web.
-Đây là một con chuột được sử dụng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó về kiểu dáng chuột có một thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo và thân thiện, thuận tiện cho người dùng.

Thông tin mô tả

Chuột HP không dây
 -Bảo hành 6 tháng ,
New 100% ,
Có hàng  .
HP không dây Compared khác với những con chuột không dây khác trên thị trường Ưu điểm Chuột không dây HP -Phát hiện chuyển động của chuột thông qua công nghệ laser,chính xác tuyệt đối khi di chuyển. Bên cạnh đó có thể điều chỉnh tốc độ DPI của chuột nhanh hay chậm theo ý người dùng. Sử dụng công nghệ mới cho bánh xe của chuột làm giảm chuyển động lặp đi lặp lại và làm cho nó dễ dàng hơn để nhanh chóng quét các tài liệu và các trang web. - Đây là một con chuột được sử dụng công nghệ mới nhất. Bên cạnh đó về kiểu dáng chuột có một thiết kế nhỏ gọn, sắc sảo và thân thiện, thuận tiện cho người dùng.

Thông tin kỹ thuật

Thời Hạn Bảo Hành Bảo Hành 6 Tháng

Danh mục sản phẩm

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline : 0982 835 525
Email : 4lap@4lap.vn

Đối tác chính
So sánh sản phẩm

Chưa có sản phẩm nào để so sánh.